สวัสดีค่า ใกล้สิ้นปีแล้วก็อยากจะมารวบรวมที่พักสุดฟินที่ได้ผ่านตาปอในรอบปีที่ผ่านมาแล้วคิดว่ามันดี คิดว่ามันเจ๋ง เลยอยากเอามาแชร์เป็นไอเดียเผื่ออยากมีเพื่อนๆคนไหนไปลองพักดูค่ะ รวบรวมมา 10 ที่รอบโลกเลย มาดูกันค่ะว่ามีที่ไหนบ้าง  (โรงแรมราคาพิเศษทั่วโลก คลิ๊กที่นี่)

 

1. Hotel villa honegg (Switzerland) : โรงแรมสุดหรูที่ประเทศสวิสเซอร์เเลนด์จุดเด่นคือสระว่ายน้ำที่สามารถชมวิวเทือกเขาแอลป์ได้แบบฟินๆ สวยหรูดูแพง (เพราะโรงแรมก็แพงจริงๆค่ะ 555) ราคาเริ่มต้นคืนละ23,000 บาท สามารถจองได้ที่  โรงแรมราคาพิเศษ คลิ๊ก!

เว็บไซต์โรงแรม: https://villa-honegg.ch/en/

Photo Credit: https://www.theluxevoyager.com/luxe-hotels/switzerland/hotel-villa-honegg/

2. Giraffe Minor hotel (Kenya):  ที่นี่เป็นโรงแรมในเครือ Safari collection hotel ที่เราสามารถกินข้าวเช้ากับน้องยีราฟได้โดยน้องจะโผล่หน้าเข้ามาในห้องอาหารที่พักมีทั้งแบบเต้นท์และห้องพักสุดหรูที่ให้อาหารยีราฟได้จากห้องของตัวเองเลย  ราคาเริ่มต้นคืนละ 18,000 บาทต่อคน ซึ่งทางโรงแรมแนะนำให้ใช้เวลาที่นี่สัก2 วัน

เว็บไซต์โรงแรมhttps://www.thesafaricollection.com/properties/giraffe-manor/

Photo Credit : http://thefiercediaries.com/2017/08/travel-tip-the-giraffe-manor/

3. Perovolas Cape pool, Santorini (Greece) : ซานโตรินีเป็นเกาะที่มีบ้านสีขาวตัดกับทะเลสีฟ้าเป็นเอกลักษณ์โรงแรมนี้ที่ตั้งอยู่บนหน้าผา มีinfinity pool เป็นไฮไลต์เพราะเห็นสามารถแช่สระว่ายน้ำพร้อมกับชมวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา ไปเลย ราคาเริ่มต้นคืนละ 16,000 บาท

เว็บไซต์โรงแรม: https://www.perivolas.gr

Photo Credit : https://www.perivolas.gr

4. Levin Iglut (Finland) : จะดีแค่ไหนถ้าได้ไปนอนดูแสงเหนือฟินๆในโรงแรมที่เหมือน Igloo แต่เป็นกระจกใสมองเห็นท้องฟ้าได้จากบนเตียงนอนของเรา  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ที่เมือง lapland ประเทศฟินเเลนด์ เป็นการดูแสงเหนือแบบเหมือนนอนอยู่ที่ท้องฟ้าจำลองเลยค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 21,000 บาท สามารถจองได้ ที่นี่

เว็บไซต์โรงแรม: https://leviniglut.net

Photo credit : https://www.uniqhotels.com/levin-iglut

5. Shangri-La’s Villingili Resort & Spa (Maldives) : รีสอร์ตสุดสวยที่ประเทศมัลดีฟส์มีพื้นที่บนตัวเกาะเยอะกิจกรรมหลากหลายแถมoverwater villa ก็ใหญ่สวยมีความเป็นส่วนตัวสูงและคุ้มค่ามากๆปอมีโอกาสได้ไปพักที่นี่มาด้วยค่ะสามารถดูรีวิวได้ที่  รีวิวมัลดีฟส์ คลิ๊กเลย

เว็บไซต์โรงแรม: https://www.shangri-la.com/en/male/villingiliresort

6. Retreat hotel at Blue lagoon (Iceland) : โรงแรมที่อยู่ในพื้นที่ของblue lagoon ประเทศไอซ์แลนด์โดยที่นี่จะเป็นบ่อน้ำร้อนที่ตั้งอยู่บริเวณที่เป็นภูเขาไฟ การเเช่น้ำร้อนที่นี่มีแร่ธาตุหลายอย่างที่มีประโยชน์ต่อผิวหนังของเรา โดยโรงแรมที่นี่ราคาเริ่มต้นคืนละ 44,000 บาท

เว็บไซต์โรงแรม: https://www.bluelagoon.com/accommodation

Photo Credit : https://luxuothailand.com

7. The Oberoi Amarvilas Agra (India): โรงแรมนี้อยู่ที่เมือง Agra ประเทศอินเดีย เมืองที่เป็นที่ตั้งของทัชมาฮาล ถ้าเราพักที่นี่จะสามารถมองเห็นวิวของทัชมาฮาลได้จากในห้องนอนของเราเลย  ส่วนการตกแต่งในโรงแรมก็เว่อวังอลังการมากแค่เดินเข้าไปในโรงแรมก็นึกว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกที่นึงแล้ว  ปอมีโอกาสได้พักที่นี่ตอนไปเที่ยวทัชมาฮาล สามารถดูรีวิวได้ที่  รีวิวเที่ยวอินเดียครั้งแรก

ส่วนที่พักราคาเริ่มต้นที่คืนละ 20,000 บาท

เว็บไซต์โรงแรม: https://www.oberoihotels.com/hotels-in-agra-amarvilas-resort/

Photo Credit: booking.com

8. Museum hotel (Turkey) : โรงแรมถ้ำสุดเก๋ที่เมือง Cappadokia ประเทศตุรกีค่ะ เมืองนี้มีภูมิทัศน์ที่สวยแปลกตา รับรองว่าใครได้ไปก็ถูกใจแน่นอนค่ะนอกจากจะได้สัมผัสบรรยากาศการนอนในถ้ำแล้วตอนเช้ายังสามารถชมวิวบอลลูนสวยๆได้จากโรงแรมอีกด้วย ราคาเริ่มต้นคืนละ 8,500 บาท

เว็บไซต์โรงแรม: https://www.museumhotel.com.tr/en/reservation

Photo Credit : www.google.com/travel/hotels

9. Manta Resort (Tanzania):  โรงแรมนี้มีห้อง underwater room (ซึ่งต้องเข้าพักอย่างน้อย 3 คืน) ห้องพักแบบนี้เราจะถูกพานั่งเรือออกจากฝั่งไปประมาณ 250 เมตรและจะมีกัปตันมาสาธิตวิธีเข้าออกห้องลอยน้ำส่วนตัวนี้ให้เราอย่างใกล้ชิด  ห้องจะถูกแบ่งเป็น 2 ส่วนคือชั้นบน(ห้องนั่งเล่นเหนือน้ำ) และชั้นล่าง(ห้องนอนใต้น้ำ) หลังจากเค้าแนะนำการใช้ห้องพักเราจะเสมือนมีเกาะส่วนตัวของเราโดยเค้าจะมีเรือคายัคหน้ากากดำน้ำและฟินทิ้งไว้ให้เรา 

ส่วนอาหารจะมาเสิร์ฟบริเวณห้องนั่งเล่นตามเวลาที่เค้ากำหนดไว้  พอเวลากลางคืนจะมีไฟส่องรอบๆห้องทำให้เราเห็นวิวสัตว์ใต้ท้องทะเลแบบ exclusive สุดๆ  ราคาเริ่มต้นคืนละ 50,000 บาท (ตอนปอไปแนซาเนียคือปอไปดำน้ำใกล้กับเกาะที่โรงแรมนี้ตั้งอยู่อยากบอกว่าใต้ทะเลสวยมากกกกปะการังเยอะปลาเยอะสุดๆ)

เว็บไซต์โรงแรมและเครดิตรูปจาก: http://www.themantaresort.com/the-resort/accommodation/underwater-room/

10. Skylodge adventure suite (Peru):  โรงแรมนี้เป็นเหมือนโรงแรมที่เเขวนกับหน้าผาค่ะอยู่ที่ประเทศเปรูโดยเราสามารถเลือกที่จะปีนเขาขึ้นไปหรือขึ้น zipline ไปก็ได้ค่ะปอพยายามจองตอนไปเปรูแต่จองยังไงก็จองไม่ได้ พยายามหาแล้วแต่จะไม่มีวันที่ห้องว่างขึ้นมาเลย  ใครมีทริคฝากบอกด้วยนะคะ  ราคาเริ่มต้นคืนละ 14,000 บาท

เว็บไซต์โรงแรม: https://naturavive.com/web/skylodge-adventure-suites/

Photo Credit : www.designboom.com

หวังว่าจะถูกใจนะคะสำหรับโรงแรมสุดเจ๋ง 10 ที่นี้ ถ้าใครอยากจองโรงแรมสำหรับทริปต่อไปในราคาพิเศษ สามารถจองได้ผ่าน คลิ๊กตรงนี้ เพื่อรับส่วนลดพิเศษ

เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่า

You Might Also Like